In tem bảo hành Hi-Sticker chuyên cung cấp dịch vụ in tem bao hanh gia re tại TPHCM. In tem bảo hành để phân biệt hàng thật, hàng giả, và xác định được sản phẩm của công ty. Vậy in tem bao hanh la gi? in ở đâu chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Đến ngay Hi-Sticker để được báo giá & tư vấn dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao!!!!

Nhu cầu sử dụng tem bảo hành cho sản phẩm đang ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này các đơn vị in tem bảo hành ra đời. Vậy tem bảo hành gồm những loại nào? Quy trình in ấn ra sao? In ở đâu chất lượng nhất? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi đi tới câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất sau khi dán lên sản phẩm. Tem này được xem như một lời cam kết của doanh nghiệp đối với sản phẩm, sản phẩm nào có đầy đủ tem mác, tem bảo hành sẽ được xem là hàng chính hãng. Do đó mà hầu hết doanh nghiệp nào muốn duy trì được vị trí vững chắc trên thị trường đều phải dùng đến dịch vụ in tem bảo hành.

Tem bảo hành là loại tem dùng để dán lên sản phẩm và không thể tái sử dụng
Tem bảo hành là loại tem dùng để dán lên sản phẩm và không thể tái sử dụng

In tem bảo hành là sử dụng công nghệ, máy móc, chất liệu đặc biệt để in ra thành phẩm tem dán lên sản phẩm. Đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng hoàn toàn chưa được mở ra hoặc tác động vào bên trong.

Tem nhãn giúp bạn khẳn định được giá trị của sản phẩm, và giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn. Vậy nên bạn cần in tem nhãn chất lượng tại Hi-Sticker để làm được việc đấy.

Cấu tạo của tem bảo hành

Tem bảo hành được cấu tạo gồm 4 lớp

Lớp bề mặt

Đây là lớp thể hiện nội dung cần được in ấn lên đó, tùy vào từng chất liệu và lớp bề mặt này có thể là giấy, lớp xi bạc mỏng, màng nhựa, vải, giấy 7 màu,….

Lớp keo

Lớp keo sẽ được phủ lên ở sau lớp bề mặt, nhận nhiệm vụ cố định tem bảo hành khi dán lên sản phẩm.

Lớp silicon

Lớp silicon sẽ được phủ lên lớp đế, có tác dụng ngăn các lớp keo dính lên lớp đế.

Lớp đế

Cuối cùng là lớp đế dùng để chứa đựng những tem bảo hành chưa được bóc dán lên sản phẩm. Lớp này thường được làm bằng giấy Kraft hoặc giấy Glassine.

Ngoài ra đối với tem bảo hành 7 màu hay còn gọi là tem hologram, tem này được cấu tạo bởi nhiều lớp cách nhau như: dấu mã chìm, sợi bảo vệ, các sợi kim loại lấp lánh, các vạch bảo vệ, các dải màu lấp lánh, giấy nhạy cảm với dung dịch, hạt phát quang,…

Tem bảo hành 7 màu được cấu thành từ nhiều lớp đặc biệt
Tem bảo hành 7 màu được cấu thành từ nhiều lớp đặc biệt

Tem bảo hành có vai trò như thế nào?

Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều được dán thêm tem bảo hành trước khi tung ra thị trường. Bởi vài trò của loại tem này đối với sản phẩm cực kỳ quan trọng, cụ thể như:

Khẳng định độ uy tín của sản phẩm hàng hóa

Đầu tiên chính là khẳng định độ uy tín của sản phẩm hàng hóa. Tâm lý người dùng sẽ  yên tâm hơn khi món hàng mình mua được bảo đảm, được bảo hành. Khi sử dụng nếu có hư hỏng hay trục trặc sẽ được hỗ trợ sửa – thay miễn phí. 

Dấu hiệu để nhận biết thương hiệu

Mỗi thương hiệu sẽ sử dụng 1 loại tem bảo hành giống nhau. Do đó vai trò tiếp theo của tem bảo hành chính là cách thức để người mua hàng có thể nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp đó ở những sản phẩm khác nhau. 

Tem bảo hành cũng là một cách thức để nhận diện các thương hiệu
Tem bảo hành cũng là một cách thức để nhận diện các thương hiệu

Dùng để phân biệt hàng giả, hàng nhái

Tem bảo hành còn có tác dụng để phân biệt hàng giả và hàng nhái của sản phẩm đó. Giúp người tiêu dùng tiếp cận được với những dòng sản phẩm chất lượng nhất. 

Giúp người bán kiểm tra sản phẩm còn hạn bảo hành hay không

Cuối cùng là vai trò đối với doanh nghiệp, họ sẽ dựa vào tem bảo hành để kiểm tra đó có phải là sản phẩm của mình hay không. Hay đơn giản hơn là kiểm tra sản phẩm này còn nằm trong thời hạn bảo hành hay không theo các thông tin được ghi trên tem. 

Phân loại tem bảo hành hiện nay

Dựa vào tính chất của tem bảo mà người ta phân chia thành 3 loại chính như sau:

Tem bảo hành dai

Đầu tiên là tem bảo hành dai, tem này khi bóc sẽ tự động phá hủy nhưng không rách tem chỉ hiện chữ Void hoặc vỡ thành dải dọc lên bề mặt. Tem này thường sử dụng các chất liệu bằng nhựa để hoặc giấy dai để in ấn.

Tem bảo hành dai sẽ bị phá hủy khi bóc tem nhưng không vỡ vụn
Tem bảo hành dai sẽ bị phá hủy khi bóc tem nhưng không vỡ vụn

Tem bảo hành giòn

Tem bảo hành giòn là loại tem sau khi dán lên sản phẩm sẽ không thể bóc ra được. Chỉ cần bóc tem sẽ vỡ vụn ra thành nhiều mảnh và không thể tái sử dụng. Loại tem này thường dùng để bảo hành các vị trí mở ở thiết bị điện tử, linh kiện điện tử, các vị trí giao nhau giữa nắp hộp và hộp.

Tem bảo hành 7 màu

Tem bảo hành 7 màu là loại tem có thể nhìn thấy được nhiều màu sắc ở những góc độ khác nhau. Tem này được sử dụng bằng giấy hologram nên còn có tên gọi là tem bảo hành hologram. 

Tem 7 màu có nhiều màu sắc trên tem như cầu vồng
Tem 7 màu có nhiều màu sắc trên tem như cầu vồng

Chất liệu in tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay

In tem bảo hành cũng như nhiều ấn phẩm khác, để sử dụng được nhiều chất liệu khác nhau như: 

 • In tem bảo hành bằng chất liệu giấy
 • In tem bảo hành bằng chất liệu nhựa
 • In tem bảo hành bằng chất liệu xi bạc
 • In tem bảo hành bằng chất liệu vải

Tuy nhiên những chất liệu này đều có kết cấu đặc biệt nên chỉ dùng được 1 lần và không thể tái sử dụng. 

Kích thước in tem bảo hành

Cũng như các loại ấn phẩm khác, kích thước tem bảo hành cũng có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng cũng như hình dạng của sản phẩm. Tuy nhiên, đó chỉ là số ít, bởi hầu hết mọi người đều lựa chọn theo kích thước chung của tem bảo hành. Cụ thể như:

Kích thước tem bảo hành đa dạng và có thể linh hoạt theo yêu cầu
Kích thước tem bảo hành đa dạng và có thể linh hoạt theo yêu cầu

Tem bảo hành hình tròn

Loại tem này sẽ có các kích thước đường kính cụ thể như: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm và 2.2cm. 

Tem bảo hành hình chữ nhật

Tem bảo hành hình chữ nhật sẽ có các kích thước phổ biến được nhiều người lựa chọn như: 1×1.5 cm, 1x2cm, 1×2.5cm, 1x3cm, 1.5x3cm, 2x4cm,

Tem bảo hành hình elip

Tem hình elip sẽ tính đường kính ngang và đường kính dọc, kích thước phổ biến của tem này bao gồm: 0.8×1.3cm, 1×1.5cm, 1x2cm, 1.2×1.8cm. 

Báo giá in tem bảo hành

Để quý khách hàng có thể luôn chủ động trong việc lựa chọn in tem bảo hành giá rẻ cho mình. Chúng tôi sẽ cập nhật một số khoảng giá in ấn tem hiện nay. 

Giá tem bảo hành hình chữ nhật

 • Kích thước tem 1×1.5cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1x 2cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1×2.5cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1x3cm: 85 – 300 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1.5x3cm: 110 – 350 đồng/tem.
 • Kích thước tem 2x4cm: 140 – 400 đồng/tem.

Giá tem bảo hành hình elip

 • Kích thước tem 0.8×1.3cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1x 1.5cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1x2cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1.2×1.8cm: 80 – 300 đồng/tem.

Giá tem bảo hành hình tròn

 • Kích thước tem 0.8cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1.2cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1.5cm: 85 – 300 đồng/tem.
 • Kích thước tem 2cm: 110 – 350 đồng/tem.
 • Kích thước tem 2.2cm: 140 – 400 đồng/tem.

Mức chênh lệch mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể các yếu tố đó chính là:

 • Số lượng tem bảo hành cần in. In càng nhiều về số lượng thì đơn giá mỗi tem sẽ được giảm xuống, chiết khấu càng cao. 
 • Chất liệu, giấy in tem bảo hành ( giấy, nhựa, xi bạc hoặc vải). Tùy vào từng tính chất của từng loại chất liệu mà mức giá cũng vì thế mà khác nhau.
 • Kích thước tem bảo hành, kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao. Hình dạng và độ phức tạp khi in ấn.
 • Thời gian cần ấn phẩm, thông thường càng cần gấp thì cho phí in ấn sẽ càng cao. Bởi đơn vị sẽ phải tập trung để hoàn thiện sản phẩm trong thời gian sớm nhất. 
 • Đơn vị in ấn.
Giá in tem bảo hành phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá in tem bảo hành phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Do đó để có thể có được con số cụ thể nhất, bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại các đơn vị in. Cung cấp các yếu tố chúng tôi vừa kể trên để được báo giá cụ thể nhất. 

Địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ TPHCM

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng tem bảo hành nói riêng và các dịch vụ in ấn nói chung, nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng ấn phẩm, giá thành tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì Hi-Sticker sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Xưởng in tem bảo hành Hi-Sticker hiện nay đang là công ty in ấn hàng đầu TPHCM với lượng đánh giá tích cực đến từ những khách hàng đã và đang sử dụng. Bởi những ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này vô cùng hấp dẫn.

Hi-Sticker  - Địa chỉ in tem bảo hành đáng tin cậy nhất TPHCM
Hi-Sticker  – Địa chỉ in tem bảo hành đáng tin cậy nhất TPHCM

Máy móc in ấn hiện đại

Hiểu được chất lượng sẽ là yếu tố mấu chốt để khách hàng hài lòng, nên Hi-Sticker đã đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chính nhờ ưu điểm này mà khách hàng luôn luôn yên tâm về chất lượng của ấn phẩm khi in ấn tại đây. 

Các máy móc hỗ trợ quá trình in như: Máy in kỹ thuật số cho đơn hàng cần gấp, số lượng ít; Máy in tem bảo hành Offset cho đơn hàng lớn với hàng nghìn, hàng triệu bản mỗi lần in; Máy in Flexo cho kỹ thuật in nổi của các ấn phẩm đặc biệt,…. Ngoài ra còn có hệ thống máy kéo màng, phủ bóng, ép kim, ép nhũ,…. giúp cho sản phẩm luôn đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Nhân viên tay nghề cao

Máy móc hiện đại còn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Thiết kế viên có kinh nghiệm lâu năm cho ra những bản mẫu tem hiện đại, nổi bật. Kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bài bản, am hiểu về công nghệ, đảm bảo vận hành hệ thống máy móc không xảy ra trục trặc.

In tem bảo hành chất lượng cao

Hi-Sticker cam kết in tem bảo hành chất lượng cao để mang sự sang trọng, lịch thiệp đến cho sản phẩm của khách hàng. Giúp sản phẩm thu hút và tạo được lòng tin với người mua hàng.  Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể mở rộng kinh doanh sản xuất một cách nhanh chóng nhất.

In tem bảo hành chất lượng cao, giá rẻ
In tem bảo hành chất lượng cao, giá rẻ

Giá thành cạnh tranh

Không chỉ đẹp, chất lượng mà phải rẻ chính là mục tiêu của công ty in Hi-Sticker. Đầu tư máy móc, nhân công để in nhanh số lượng, từ đó giảm bớt giá  thành xuống cho khách hàng. Tuy nhiên có một điều khách hàng có thể an tâm đó chính là chất lượng sẽ luôn được đảm bảo.

In tem bảo hành lấy nhanh

Với hệ thống máy móc và nhân viên chuyên nghiệp, Hi-Sticker có thể cung cấp in tem bảo hành lấy nhanh sau 1 – 2 tiếng đối với đơn hàng ít. Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng nhỏ lẻ hoặc khách hàng đang cần gấp sản phẩm. Đảm bảo công việc của doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn. 

Quy trình in tem bảo hành lấy ngay tại Hi-Sticker

Để giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng tại Hi-Sticker trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ đi sâu vào quy trình in ấn của đơn vị này như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, khi khách hàng liên hệ đặt hàng sẽ được bộ phận tư vấn và thu thập xử lý thông tin. Các thông tin như: số lượng, chất liệu, kích thước, màu sắc,  thông tin giao nhận hàng,… Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó thì thông tin này sẽ được chuyển sang cho bộ phận thiết kế.

Thiết kế bản demo tem

Tại bộ phận thiết kế, các designer sẽ tiến hành thiết kế bản demo tem bảo hành và gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng ưng ý với bản đó sẽ chuyển xuống bộ phận in ấn. Còn nếu không sẽ lấy thông tin và chỉnh sửa lại một lần nữa. 

Thiết kế bản demo tem để thống nhất với khách hàng
Thiết kế bản demo tem để thống nhất với khách hàng

Tiến hành in ấn

Khi nhận dữ liệu bản thiết kế tem, các kỹ thuật viên sẽ nghiên cứu công nghệ in để sao cho in nhanh – chất lượng – giá rẻ nhất cho khách hàng. Sau đó in ấn 1 bản gửi cho thiết kế viên duyệt trước khi in ấn hàng loạt. Điều này đảm bảo bản in không bị sai sót sau khi in ấn.

Gia công sau in

Hoàn thành công đoạn in ấn, tem bảo hành sẽ được chuyển sang giai đoạn gia công. Tùy thuộc vào từng loại tem khác nhau và công đoạn gia công này có thể là phủ mờ, phủ bóng, ép nhũ,….Cuối cùng bế định hình sản phẩm và hoàn thành.

Kiểm đếm và giao cho khách hàng

Trước khi giao đến cho khách hàng, tem sẽ được toàn bộ nhân viên kỹ thuật, thiết kế kiểm đếm số lượng và chất lượng. Đảm bảo ấn phẩm đến tay khách hàng là chất lượng và đầy đủ nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ in tem bảo hành mà chúng tôi tổng hợp được. Lựa chọn được đơn vị in ấn đáng tin cậy không chỉ giúp bạn sở hữu được những ấn phẩm chất lượng mà còn nhận về sự hài lòng trong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng.
Để liên hệ đặt dịch vụ in ấn hoặc cần tư vấn cụ thể về in tem bảo hành, mời bạn gọi tới Hotline 0985 677 728 hoặc nếu ở TPHCM bạn có thể đến trực tiếp tại xưởng in tem bảo hành Hi-Sticker theo địa chỉ 106 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận Gò Vấp  để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Tổng hợp mẫu tem bảo hành được sản xuất tại Hi-Sticker

In Hi-Sticker – Đồng hành cùng sự thành công của các doanh nghiệp Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *