GIỚI THIỆU

Xin chào bạn – Quý Khách Hàng, Lời đầu tiên, cho phép Hi-Sticker được gửi tới Quý Khách, Quý Thân Nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

TỔNG QUAN VỀ HI-STICKER

Được thành lập năm 2017, Hi-Sticker là một trong những Website uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ In Decal cho Doanh Nghiệp. Hi-Sticker trực thuộc Công Ty TNHH Hưng Thịnh Print & Media – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực In Ấn. Cho đến hiện tại, chúng tôi đã và đang là nhà in, nhà phân phối dòng sản phẩm In Decal

SẢN PHẨM CHÍNH HI-STICKER ĐANG PHÂN PHỐI

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI IN ẤN TẠI HI-STICKER

✅ Đa dạng sản phẩm: Quý khách hàng có thể tìm được bất kỳ sản phẩm mình mong muốn trên trang web của chúng tôi với đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ in ấn như: In decal, In Tem Nhãn, In Sticker, In tem Bảo Hành, In tem Phụ…..

✅ Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách hàng sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Quý khách có thể đặt hàng vào bất kỳ thời gian nào trên Website của Hi-Sticker. 

✅ Giá cả hợp lý nhất: Sản phẩm của chúng tôi được in và phân phối trực tiếp từ xưởng của chúng tôi, nên quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra. Ngoài ra, còn cam kết có giá tốt trên thị trường.

✅ Chất lượng dịch vụ: Chính sách mua hàng, giao hàng – bảo hành – đổi trả hàng hóa rõ ràng, không ngần ngại đối với các đơn hàng nhỏ lẻ, sẵn sàng tư vấn miễn phí để khách hàng có giải pháp tốt nhất;

✅ Dịch vụ hậu mãi tốt: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp một cách tận tình nhất.

✅ Đội ngũ nhân sự tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm, tất cả các thành viên đều đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tính kỹ thuật cao để thực hiện công việc theo quy trình khép kín từ tư vấn – thiết kế – in ấn cho tới bảo hành theo nhu cầu của Khách hàng;

✅ Hình thức thanh toán: Đa dạng, linh hoạt để Khách hàng có thể dễ dàng mua hàng (tiền mặt, chuyển khoản, COD, thanh toán chiết khấu – công nợ,…);

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA HI-STICKER

✅ Đối với Hi-Sticker, Khách hàng và chất lượng sản phẩm là phương châm phục vụ của chúng tôi. Đặc biệt, sự hài lòng đến từ khách hàng luôn là điều quan trọng nhất. 

✅ Hi-Sticker luôn hướng tới các sản phẩm công nghệ cao và chất lượng vượt bậc với giá thành tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh mục đích làm hài lòng khách hàng chúng tôi còn hướng đến tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới Khách hàng.

✅ Hi-Sticker luôn mong muốn đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của Khách hàng;

✅ Hi-Sticker luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên cả về kiến thức chuyên môn cũng như thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, hòa nhã nhất.

Thông tin liên hệ:

HI-STICKER

Thông tin thanh toán:

  • Chủ tài khoản:  Nguyễn Văn Hiếu
  • Tiên Phong Bank TPHCM: 0985677728